한국어 English Tiếng Việt bahasa Indonesia Unisem
한국어 English Tiếng Việt bahasa Indonesia Unisem

FAQ List

 • UniSafety

  Q: Đặc trưng chính của UniSafety là ?

  A: UniSafety là giải pháp phân tích video thời gian thực trên nền Deep Learning , cho phép phát hiện tình huống nguy hiểm tại nơi làm việc công nghiệp trong real time , hỗ trợ người quản lý kịp thời đối ứng với tình huống một cách nhanh chóng.
 • UniSafety

  Q: UniSafety là gì ?

  A: Là hệ thống gồm phần mềm phân tích xử lý video thông minh(xử lý video/ảnh Deep Learning) – phân tích video thời gian thực, phát hiện/nhận diện/theo dõi nhiều đối tượng khác nhau và cung cấp dữ liệu nội dung video bằng cách thêm quy tắc cho chúng cho phép phát hiện nhiều tình huống an toàn khác nhau.
 • UniFaceX

  Q: Liveness là gì ?

  A: Liveness hay còn gọi là tính năng phân biệt khuôn mặt giả/thật/biến dạng cho phép hệ thống xác định được trước camera là khuôn mặt người thực , ảnh chân dung hay video .
 • UniFaceX

  Q: UniFaceX hoạt động trong thời gian thực ?

  A: Đúng vậy . Đó là việc thực hiện xử lý ảnh trong thời gian thực cho phép tạo dữ liệu real-time
 • UniFaceX

  Q: UniFaceX yêu cầu camera cấu hình cao ?

  A: Câu trả lời là Không. Chỉ với Camera IP (1920 (H) x 1080 (V), RTSP) có độ phân giải trên 2MP , bạn đã có thể áp dụng nó mà không cần quan tâm đến hãng Camera.
 • UniFaceX

  Q: Nhận diện khuôn mặt hoạt động ra sao ?

  A: Tính năng cơ bản của nhận diện khuôn mặt là phát hiện/phân tích (nhận diện) khuôn mặt , phần mềm được training thông qua phân tích hình ảnh khuôn mặt từ video, hình ảnh. Tính năng nâng cao hơn của nhận diện khuôn mặt là phân biệt/nhận dạng khuôn mặt , sau khi phát hiện/phân tích khuôn mặt , trích xuất đặc trưng khuôn mặt, so sánh với các mẫu từ CSDL ( mẫu đặc trưng khuôn mặt), tìm ra điểm tương đồng rồi phân biệt/nhận dạng người.
 • UniFaceX

  Q: UniFaceX là gì ?

  A: Đó là giải pháp sinh trắc học AI dựa trên công nghệ nhận diện khuôn mặt, tự động nhận diện khuôn mặt ở môi trường tự nhiên , trích xuất đặc trưng khuôn mặt và so sánh với cơ sở dữ liệu nhận dạng người. Giải pháp “ nhận diện liveness” này áp dụng hiệu quả trong việc quản lý kiểm soát truy cập, điểm danh …
 • UniTraffic

  Q: UniTraffic yêu cầu spec phần cứng như thế nào ?

  A: UniTraffic là một bộ gồm ba phần mềm VAS, LPDR, TMS . VAS server được cung cấp như một appliance (HW chuyên dụng tối ưu hóa tính năng + SW phân tích hình ảnh và theo dõi) , phần mềm TMS và LPDR có thể cài trên một server hiệu năng tốt . Khi theo dõi phương tiện tội phạm thời gian thực , bạn có thể cài LPDR vào cùng server VAS .
 • UniTraffic

  Q: TMS là gì ?

  A: TMS là viết tắt của Hệ thống giám sát giao thông (Traffic Monitoring System). Hệ thống phân tích tất cả các dữ liệu được thu thập từ VAS và LPDR , đưa ra thông tin thống kê giao thông và thông tin tình hình giao thông hữu dụng . Hệ thống giám sát giao thông đưa ra phân tích giao thông theo năm/tháng/tuần/ngày/giờ đưa ra BigData nhằm dễ dàng dự đoán được giao thông.
 • UniTraffic

  Q: Hệ thống LPDR áp dụng cho biển số những quốc gia nào ?

  A: UniTraffic có thể nhận diện biển số nhiều quốc gia khác nhau nhờ Deep Learning . Việc tranning chuẩn biển số quốc gia mới mất khoảng 8 tuần hoặc 2 tháng và cần khoảng 20,000 ảnh để tranning .
 • UniTraffic

  Q: LPDR là gì ?

  A: LPDR là viết tắt của Hệ thống nhận dạng biển số ( License Plate Detection and Recognition) – phần mềm phát hiện biển số phương tiện và nhận diện ký tự chữ , chữ số từ biển số xe.
 • UniTraffic

  Q: Phát hiện bao nhiêu đối tượng trên một ảnh ?

  A: Hệ thống VAS có thể nhận diện và theo dõi tối đa 100 đối tượng trên một video từ CCTV . Trường hợp kết nối nhiều CCTV với nhau thì 1 VAS sẽ theo dõi được tối đa khoảng 1200 đối tượng(100*12 CCTV channels)
 • UniTraffic

  Q: VAS phát hiện những lỗi vi phạm giao thông nào ?

  A: Nhận diện lỗi như : quá tốc độ, đỗ xe trái phép , không đội mũ bảo hiểm , xâm nhập trái phép, vi phạm tín hiệu, làn đường …
 • UniTraffic

  Q: VAS nhận diện những đối tượng giao thông nào ?

  A: Đó là người đi bộ , Sedan , VAN/SUV, xe tải , xe buýt , xe máy, xe đạp .
 • UniTraffic

  Q: VAS có yêu cầu thêm thiết bị phụ trợ nào đặc biệt nhằm ph…

  A: Không. Hệ thống phát hiện phương tiện qua phân tích video trên nền Deep Learning (phân tích video thông minh).
Search Posts

Đăng ký theo dõi nhận bản tin theo quý