한국어 English Tiếng Việt bahasa Indonesia Unisem
한국어 English Tiếng Việt bahasa Indonesia Unisem

UniTraffic Giới thiệu

Quản lý giao thông

UNISEM chúng tôi phát triển giải pháp trên nền Deep Learning, AI góp phần giải quyết các vấn đề giao thông phát sinh do tình hình phức tạp của giao thông và hành vi vi phạm của người điều khiển phương tiện.

UniTraffic là gói phần mềm gồm VAS (hệ thống phân tích video), LPR (nhận diện biển số) và TMS (hệ thống quản lý giao thông) phục vụ công tác giám sát và ước tính lưu lượng giao thông, phát hiện vi phạm, nhận diện biển số xe vi phạm, cung cấp thông tin giao thông qua hình ảnh RAW thu được từ CCTV.

Công nghệ nhận diện hình ảnh

Là công nghệ cốt lõi của hệ thống UniTraffic , phân tích hình ảnh trên nền Deep Learning với độ chính xác phân tích và nhận diện đa đối tượng( người đi bộ, xe ô tô, xe máy, xe tải …) cao.

UniTraffic hướng tới đối tượng khách hàng nào ?

Bộ giao thông vận tải

UniTraffic cung cấp tất cả thông tin liên quan đến lưu lượng giao thông và vi phạm giao thông.

Cơ quan hành chính đô thị

UniTraffic sẽ giúp bạn phát triển các chiến lược cải thiện hạ tầng hiệu quả hơn nhờ thông tin cung cấp toàn diện, bao quát , đáng tin cậy về lưu lượng giao thông được rút ra từ việc phân loại phương tiện.

Sở công an

Nhờ tính năng phát hiện một loạt các vi phạm và nhận diện biển số, UniTraffic hỗ trợ xác định đối tượng vi phạm giao thông.

UniTraffic phát hiện lỗi vi phạm giao thông gì ?

Vi phạm tốc độ

Vi phạm tín hiệu

Vi phạm dừng xe sai quy định

Cấm đỗ xe

Vi phạm làn đường

T/H 1 : Việt Nam

Việt Nam nổi tiếng với hệ thống phương tiện giao thông đa dạng và phức tạp. Với mật độ sử dụng xe máy – phương tiện di chuyển chính và hệ thống hạ tầng giao thông còn yếu kém như hiện tại, việc xây dựng hệ thống giao thông thông minh ITS một cách hiệu quả giải quyết các vấn đề trên đang là một bài toán nan giải.

IoT- UNISEM chúng tôi đã phát triển UniTraffic – giải pháp hỗ trợ phân tích, giám sát các vấn đề giao thông, sử dụng AI trí tuệ nhân tạo – một trong những công nghệ mang tính hủy diệt của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 dựa trên môi trường giao thông phức tạp và đa dạng Việt Nam.

T/H 2 : Indonexia

Jakarta thủ đô Indonexia là một trong những thành phố giao thông hỗn tạp nhất . Môi trường giao thông ở đây tương tự Việt Nam , với phương tiện di chuyển chính là xe máy do đó việc áp dụng UniTraffic tại Indonexia sẽ đem lại hiệu quả đáng kể với tình hình giao thông Indonexia.

Tham khảo tính năng hệ thống phân tích video từ VAS của UniTraffic thông qua video được ghi lại từ Camera điện thoại dưới đây.

Đăng ký theo dõi nhận bản tin theo quý